1. Về sản phẩm

Bằng kinh nghiệm thực tế 10 năm giao dịch với Nhật Bản, chúng tôi đã học hỏi họ từ chất lượng sản phẩm đến phong cách phục vụ, và ước mong đem đến những điều tốt đẹp đến cho cuộc sống người Việt Nam

Cùng các đối tác Nhật Bản, chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO, ĐỘC ĐÁOCHÍNH HÃNG của NHẬT BẢN phục vụ người Việt.

Với mong muốn mang lại sự TIN TƯỞNG - TÍN NHIỆM cho người tiêu dùng giữa muôn hình vạn trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan hiện nay, chúng tôi CAM KẾT:

  • Tất cả các sản phẩm được phân phối tại DragonMart đều đảm bảo NGUỒN GỐC - XUẤT XỨ - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG và được ĐĂNG KÝ HỢP PHÁP tại các cơ quan chức năng Nhật Bản và Việt Nam.

2. Về thông tin bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Search engine powered by ElasticSuite