Chúng tôi sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm người dùng.
Để tuân thủ quyền riêng tư điện tử mới, bạn đồng ý với chính sách bảo mật và quyền sử dụng cookie của chúng tôi..
Canh Miso Rong Biển Đậu Hủ Khô Gói 100g
SKU
HHSTP0001
181.500 đ
Tạm hết hàng
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Rong biển đậu phụ được sấy khô, giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng cũng như vitamin và khoáng chất bên trong.
- Canh rong biển đậu phụ đặc biệt mát và bổ dưỡng đối với cơ thể nhất là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.
- Rong biển có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Đậu phụ mềm mềm bùi bùi, thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng hớp canh. Tô canh là tổng thể hài hoà của một bữa ăn ngon tuyệt.
Ngành hàng: Thực Phẩm Nội Địa Nhật, Thực Phẩm Khô/ Gia Vị
Canh Miso Rong Biển Đậu Hủ Khô Gói 100g
Xuất xú: Nhật Bản
Thương hiệu: Nagaya
Trọng lượng: 100g
Canh Miso rong biển đậu hủ là một món canh nổi tiếng trong sự tinh tế và trình bày của người Nhật Bản, khác với các món canh của người Việt , canh Miso là một món ăn chỉ với vài thành phần rất dễ tìm mà trong đó, đậu hủ, hành và rong biển Wakame chiếm hơn 50% cho món súp.
Rong biển sấy khô là thành phần chính của nhiều món ăn thuần túy Nhật Bản như súp Miso, món trứng hấp Chawanmushi, mỳ Ramen hay thậm chí là mì lạnh Soba. Với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội của rong biển, vị mềm mại đặc trưng tan trên đầu lưỡi của đậu hủ và điểm chút mùi hăng của hành lá; rong biển nấu canh là sự lựa chọn tuyệt vời.
Thành phần: Rong biển sấy khô, đậu hũ non sấy khô, hành lá sấy khô, chất làm rắn dùng trong đậu hủ, chất chống oxy hóa, đậu nành.
Đặc điểm của sản phẩm
- Rong biển đậu phụ được sấy khô, giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng cũng như vitamin và khoáng chất bên trong.
- Canh rong biển đậu phụ đặc biệt mát và bổ dưỡng đối với cơ thể nhất là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.
- Rong biển có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Đậu phụ mềm mềm bùi bùi, thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng hớp canh. Tô canh là tổng thể hài hoà của một bữa ăn ngon tuyệt.
- Ngoài ra canh Miso còn các công dụng tốt cho sức khỏe như giết chết tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ xương, khớp...
Hướng dẫn sử dụng:
Nấu sôi nước dùng dashi, cho 1 ít nước ra chén để hòa tan miso, sau đó cho cả miso và cho nguyên liệu vào nồi (khoảng 1-3g cho 1 chén súp), đến khi nguyên liệu nở thì tắt bếp.
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt và nguồn nhiệt cao.
Nên mua Canh Miso Rong Biển Đậu Hủ Khô Gói 100g Nhật Bản ở đâu?
- Canh Miso Rong Biển Đậu Hủ Khô Gói 100g Nhật Bản được phân phối chính hãng bởi dragonmart.vn. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng, ship cod nhanh tận nơi, kiểm hàng trước khi nhận.
Bạn có thể mua hàng ngay tại website bằng cách nhấn vào nút Thêm vào giỏ hàng-> Thanh toán, hoặc liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới.
- Fanpage: https://www.facebook.com/dragonmart.vn/
- Hotline: 0909 523 039- 0909 143 586
- Địa chỉ: 222/8B Bùi Đình Túy-Phường 12-Quận Bình Thạnh-TPHCM
Xuất xú: Nhật Bản
Thương hiệu: Nagaya
Trọng lượng: 100g
Canh Miso rong biển đậu hủ là một món canh nổi tiếng trong sự tinh tế và trình bày của người Nhật Bản, khác với các món canh của người Việt , canh Miso là một món ăn chỉ với vài thành phần rất dễ tìm mà trong đó, đậu hủ, hành và rong biển Wakame chiếm hơn 50% cho món súp.
Rong biển sấy khô là thành phần chính của nhiều món ăn thuần túy Nhật Bản như súp Miso, món trứng hấp Chawanmushi, mỳ Ramen hay thậm chí là mì lạnh Soba. Với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội của rong biển, vị mềm mại đặc trưng tan trên đầu lưỡi của đậu hủ và điểm chút mùi hăng của hành lá; rong biển nấu canh là sự lựa chọn tuyệt vời.
Thành phần: Rong biển sấy khô, đậu hũ non sấy khô, hành lá sấy khô, chất làm rắn dùng trong đậu hủ, chất chống oxy hóa, đậu nành.
Đặc điểm của sản phẩm
- Rong biển đậu phụ được sấy khô, giữ nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng cũng như vitamin và khoáng chất bên trong.
- Canh rong biển đậu phụ đặc biệt mát và bổ dưỡng đối với cơ thể nhất là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.
- Rong biển có vị ngọt tự nhiên rất vừa miệng. Đậu phụ mềm mềm bùi bùi, thịt tôm dai dai trong khi rong biển và nấm lại giòn giòn hòa lẫn trong từng hớp canh. Tô canh là tổng thể hài hoà của một bữa ăn ngon tuyệt.
- Ngoài ra canh Miso còn các công dụng tốt cho sức khỏe như giết chết tế bào ung thư, ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ xương, khớp...
Hướng dẫn sử dụng:
Nấu sôi nước dùng dashi, cho 1 ít nước ra chén để hòa tan miso, sau đó cho cả miso và cho nguyên liệu vào nồi (khoảng 1-3g cho 1 chén súp), đến khi nguyên liệu nở thì tắt bếp.
Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt và nguồn nhiệt cao.
Nên mua Canh Miso Rong Biển Đậu Hủ Khô Gói 100g Nhật Bản ở đâu?
- Canh Miso Rong Biển Đậu Hủ Khô Gói 100g Nhật Bản được phân phối chính hãng bởi dragonmart.vn. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng, ship cod nhanh tận nơi, kiểm hàng trước khi nhận.
Bạn có thể mua hàng ngay tại website bằng cách nhấn vào nút Thêm vào giỏ hàng-> Thanh toán, hoặc liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới.
- Fanpage: https://www.facebook.com/dragonmart.vn/
- Hotline: 0909 523 039- 0909 143 586
- Địa chỉ: 222/8B Bùi Đình Túy-Phường 12-Quận Bình Thạnh-TPHCM
Barcode | 4902388036571 |
---|---|
Thương hiệu | Nagaya |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Đăng nhập